GIA CÔNG CẮT LASER KIM LOẠI, CẮT LASER INOX,ĐỒNG, NHÔM, SẮT, THÉP…

Cắt inox,đồng, nhôm, sắt thép…bằng tia Laser fiber là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trên thế giới,được công ty Nam Việt đầu tư quy mô cho vào giây chuyền gia công giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí gia công, đặc biệt với công nghệ hiện đại này giúp cho khách hàng có được sản phẩm đẹp, chất lượng vượt trội mà giá thành gia công được công ty chúng tôi tính với giá rẻ nhất trên thị trường.Gia công cắt kim loại cắt được những chi tiết phức tạp nhất, độ chính xác và chất lượng tuyệt đối, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Gia công cắt kim loại được áp dụng rộng rải trong các ngành cơ khí, quảng cáo…và nay được phổ biến rộng rãi trong mọi ngành nghề nên công ty chúng tôi không chỉ những nhận những đơn hàng lớn mà còn nhận gia công những đơn hàng nhỏ lẻ … phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng, để có những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

 

Công ty NAM VIỆT  chúng tôi với khu nhà xưởng quy mô máy móc hiện đại nhất hiện nay,sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu câu của quý khách

Chúng tôi không chỉ gia công trên  các vật liệu cắt inox, mà còn khắc và cắt trên tất cả các chất liệu như: vải, kim loạigỗ, nhựa, ... bằng phương pháp khắc và cắt laser,CNC.

Để biết thêm thông tin, quý khách xin vui lòng liên hệ qua:

Hot Line:  0909 05 2838 hoặc

Email: lasernamviet@gmail.com

Cắt kim loại